CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

Holine 1: 0913.1357.09
Holine 2: 0963.999.779 Mr Lâm

Vệ Sinh Xe Hơi Tại Nhà

TẠI SAO BẠN CẦN VỆ SINH Ô TÔ CỦA MÌNH?

 

ve sinh oto tai nha

ve sinh oto

 

Sau một chuyến đi dài, sau một thời gian không vệ sinh ô tô của mình thì những thứ sau đây sẽ khiến cho ô tô của bạn trở nên không còn thoải mái như trước

    - Mùi xe: Vừa bước vào xe, bạn cảm thấy một mùi hôi khó chịu và khiến cho không gian bên trong xe của bạn trở nên ngột ngạt và đó là nỗi ám ảnh lớn nhất của những người mắc bệnh say xe.

    - Ghế xe bị bẩn: sau một thời gian dài sử dụng, những cái ghế sang trọng và thoải mái ấy lại ẩn chứa hàng triệu vi khuẩn, bụi bẩn, mồ hôi, những vết bẩn từ thức ăn nước, uống rơi vãi từ lúc nào đã bám chặt lên bề mặt ghế, rồi lên người bạn một cách vô tình.

    - Trần xe bị bẩn: sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi việc trần xe bị bám bụi và những vết bẩn vô tình nào đó. Khiến cho nội thất trong xe mất thẩm mĩ.

Quả là ám ảnh! Hãy để chúng tôi xử lý những cơn ác mộng đó của các bạn. Chúng tôi sẽ giúp cho chiếc xế yêu của các bạn được làm sạch, mới lâu và mang đến cảm giác dễ chịu thoải mái khi đi xe.

 

ve sinh oto

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nghe tư vấn trực tiếp về phương pháp vệ sinh xe hơi và các bước vệ sinh xe hơi cùa công ty qua số Hotline: 0913.1357.09 để được tư vấn miễn phí và báo giá ngay hôm nay.