CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

Holine 1: 0943.822.678
Holine 2: 0973.111.335 Mr Linh

Giới Thiệu

an trong phat

 

Giới Thiệu

Xã hội ngày nay từng bước đang chuyển mình và phát triển một cách mạnh mẽ, cuộc sống của con người ngày càng văn minh và sạch đẹp. Sánh cùng xu thế đó, con người ngày càng tất bật hơn, bận rộn hơn với công việc và sự nghiệp để cùng góp phần phát triển đất nước. Chính vì thế, những vấn đề nhỏ nhặt như làm vệ sinh trở nên rắc rối khi chúng ta không có nhiều thời gian để làm việc đó, nhưng nó lại vô cùng quan trọng và vô cùng cần thiết cho không gian sống, không gian làm việc và cả sức khỏe của bạn. Thế nên những đội ngũ vệ sinh để giải quyết một cách nhanh gọn những vấn đề đó của bạn đã được ra đời, và chúng tôi: " CÔNG TY TNHH AN TRỌNG PHÁT" tự hào là một trong những công ty hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp được hình thành. Chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển để góp phần làm cho gia đình bạn, doanh nghiệp bạn, xã hội của chúng ta trở nên sạch đẹp hơn.

Thông Tin

- Tên công ty: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn An Trọng Phát - Mã Doanh Nghiệp: 3603370479; Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai cấp: 13/04/2016.- Đại Diện Pháp Luật: Trần Văn Lâm; Chức Vụ: Giám Đốc - Địa Chỉ: Số 7B, Huỳnh Văn Nghệ, KP 4, Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai - Điện Thoại: (0251) 952 957; DĐ: 0913.1357.09

Lĩnh Vực Hoạt Động

- Tư vấn thiết kế xây dựng.

- Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, trường học, bệnh viện....

- Giặt thảm văn phòng, thảm trang trí, thảm cầu thang.

- Giặt ghế sofa, ghế văn phòng, ghế xe hơi.

- Giặt nệm các loại.

- Giặt màn cửa, rèm cửa các loại.

- Dọn chuyển nhà ở, văn phòng, trụ sở.

- Sơn sửa nhà cửa.

Nhân Sự

Các Phòng Ban Gồm:- Phòng kinh Doanh: Tiếp nhận tư vấn hỗ trợ hợp đồng của Quý khách hàng.- Phòng kế toán: Quản lý thu chi sổ sách và giải quyết hóa đơn.- Phòng hành chánh nhân sự: Tổ chức bộ máy và điều phối nhân sự.- Phòng tổng hợp: Giải quyết thắc mắc và các vấn đề của khách hàng.- Đội ngũ công nhân: 50 người.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình và có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Phương Châm Hoạt Động

" Trao sự tận tâm - Nhận niềm trân trọng"!

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của mỗi khách hàng để hiểu được tâm lý cũng như yêu cầu mà khách hàng mong muốn khi đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.