CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

Holine 1: 0943.822.678
Holine 2: 0973.111.335 Mr Linh

Giặt Vách Ngăn Văn Phòng

Vách ngăn được sử dụng để ngăn các bàn làm việc của nhân viên hay cách phòng ban. Nhưng sử dụng lâu ngày chúng thường hay bị bám bụi bẩn, ố và có mùi hôi khó chịu. Ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc của nhân viên. Cho nên việc vệ sinh định kỳ là rất cần thiết để không gian làm việc sạch sẽ và mới mẽ tạo cảm giác hứng khởi cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
Hãy đến với dịch vụ giặt vách ngăn văn phòng của công ty TNHH An Trọng Phát, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó.

 

giat vach ngan van phong

 

Quy trình giặt vách ngăn văn phòng:
  - Sử dụng máy chuyên dụng xịt xương hoá chất xuống toàn bộ bề mặt vách ngăn để từ 5 đến 10 phút. Hoá chất này có tính năng làm cắt chất dơ hiện đang bám trên bề mặt.
  - Dùng bàn chải cước chà đều lên bề mặt vách ngăn làm bong các chất dơ trên đầu sợi vải nỉ .
  - Sử dụng máy hút nước chuyên dùng công suất lớn trực tiếp hút đi toàn bộ nước và chất dơ hiện đang nằm trên bề mặt vách đồng thời có tính năng làm khô bề mặt.
  - Kết hợp với máy sấy công nghiệp công suất lớn sấy khô toàn bộ vách ngăn.Khi Có nhu cầu giặt vách ngăn văn phòng Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0943.822.678 Mr Linh để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.