CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

Holine 1: 0943.822.678
Holine 2: 0973.111.335 Mr Linh

Giặt Ghế Xe Hơi

giat ghe oto

 

giat ghe oto

Các bạn có biết rằng 70% mùi hôi trong xe xuất phát từ ghế chứ không phải bất cứ bộ phận nào khác trong xe. Việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng người cầm lái, cũng như sự thoải mái của người ngồi bên trong xe. Và nguyên nhân dẫn đến ghế có mùi hôi là vì:

    - Sau một thời gian dài sử dụng, những cái ghế sang trọng và thoải mái ấy lại ẩn chứa hàng triệu vi khuẩn, bụi bẩn, mồ hôi, những vết bẩn từ thức ăn nước, uống rơi vãi từ lúc nào đã bám chặt lên bề mặt ghế, rồi lên người bạn một cách vô tình.

    - Có thể chúng ta luôn đi bảo dưỡng xe hơi định kì. Tuy nhiên, rất ít người quan tâm đến việc giặt ghế xe hơi thậm chí chưa từng giặt ghế xe hơi bao giờ.

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, sự thoải mái cần có và cả chất liệu da trên ghế của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Nếu là ghế vải nỉ thì sẽ bị đổi màu. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc xế yêu của bạn.

Với sự am hiểu về các loại chất liệu tạo nên ghế ô tô cùng những phương pháp làm sạch cho từng loại hiệu quả ra sao. Và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ghế ô tô, nhân viên làm việc tận tâm và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách.

Quy Trình Giặt Ghế ô tô của Công Ty An Trọng Phát Như Sau:

 

giat ghe oto

 

Bước 1: Xem qua mức độ bám bẩn của các vết bẩn, chất liệu ghế để đưa ra phương pháp giặt phù hợp. Pha hóa chất giặt ghế với tỉ lệ thích hợp.

Bước 2: Che chắn để tránh những tia nước văng ra trong quá trình giặt ghế tại những khu vực điện tử trong xe.

Bước 3: Phun nước có pha hóa chất lên bề mặt ghế để cho hóa chất thấm sâu vào vết bẩn...

Bước 4: Tiến hành xử lý những vết bẩn lâu ngày bằng phương pháp thủ công

Bước 5: Dùng máy đánh tay chuyên dụng đánh tan vết bẩn, phun nước hóa chất thêm lần nữa để xử lý những vết bẩn cứng đầu tiếp tục dùng máy đánh lại cho ghế ô tô thật sạch...

Bước 6: Dùng máy hút, hút nước và chất bẩn, làm cho ghế sạch hơn và khô trở lại...

Bước 7: Dùng quạt thổi làm cho ghế khô nhanh hơn và chỉ sau 2h là chúng ta sẽ sử dụng ghế lại được.
 


Hãy liên hệ cho chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu giặt ghế ô tô qua số hotline 0943.822.678 Mr Linh