CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

Holine 1: 0913.1357.09
Holine 2: 0963.999.779 Mr Lâm

Giặt Ghế Văn Phòng

Ghế văn phòng trong các công ty thường được sử dụng rất nhiều và thường xuyên vì vậy rất dễ dàng bị bám bẩn, và mùi hôi từ các tác nhân như bụi, mồ hôi, tế bào chết trên da người bám dính, vi khuẩn nấm mốc cũng từ đó mà sinh ra. Chưa kể trong quá trình làm việc chúng ta vô tình làm đổ các cafe, sữa, nước uống và thức ăn rơi vãi. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mĩ cũng như sức khỏe và cả tinh thần làm việc của nhân viên.

Vì vậy việc vệ sinh ghế văn phòng định kỳ là  điều hết sức cần thiết. Ghế văn phòng nên được giặt định kì 6 tháng một lần nhằm hạn chế tình trạng những vết bẩn bám sâu vào bề mặt ghế dẫn đến việc không thể vệ sinh được, giữ được vẻ đẹp ban đầu của ghế. Ngoài ra việc vệ sinh ghế văn phòng định kỳ còn giúp loại bỏ được vi khuẩn, nấm mốc kí sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

giat ghe van phong

 

Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín luôn được xem là giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng của bạn. Nhờ vào các loại thiết bị máy móc chuyên dụng, hoá chất giặt ghế văn phòng chuyên dụng Công Ty An Trọng Phát sẽ làm sạch toàn toàn các vết bẩn trên bề mặt ghế, trả lại dáng vẻ tươi mới và sang trọng cho văn phòng của bạn, không những thế giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp còn giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn, nấm giúp bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho các nhân viên trong công ty của bạn.
 

giat ghe van phong

 

Phương Pháp Giặt Ghế Của Công Ty An Trọng Phát Như Sau:

Bước 1 : Chuẩn bị mặt bằng cho việc thi công giặt ghế văn phòng.

Bước 2: Xem qua mức độ bám bẩn của các vết bẩn, chất liệu ghế để đưa ra phương pháp giặt phù hợp. Pha hóa chất giặt ghế với tỉ lệ thích hợp.

Bước 3: Phun nước có pha hóa chất lên bề mặt ghế để  cho hóa chất thấm vào chất bẩn...

Bước 4 : Tiến hành xử lý những vết bẩn lâu ngày bằng phương pháp thủ công

Bước 5 : Dùng máy đánh tay chuyên dụng đánh tan vết bẩn, phun nước hóa chất thêm lần nữa để sử lý những vết bẩn cứng đầu tiếp tục dùng máy đánh lại cho ghế thật sạch...

Bước 6 : Dùng máy hút, hút nước và chất bẩn, làm cho ghế sạch hơn và khô trở lại...

Bước 7: Thổi khô ghế văn phòng bằng quạt thổi chuyên dụng, đảm bảo cho ghế được nhanh khô nhất có thể.

Bước 8: Vệ sinh, lau dọn khu vực thi công và bàn giao ghế cho khách hàng.

Lưu ý: Thời gian tiến hành giặt ghế tại văn phòng tùy thuộc vào số lượng, kích thước và chất liệu của từng loại ghế.Quý Khách có nhu cầu xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0943.822.678 Mr Linh.
 
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!