CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

Holine 1: 0943.822.678
Holine 2: 0973.111.335 Mr Linh

Báo Giá Dọn Chuyển

    Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến chỗ ở mới, nhưng đồ đạc của bạn thì quá là nhiều bạn không thể tự mình có thể làm việc này. bạn cần tới một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dọn chuyển. Quá trình dọn chuyển của chúng tôi bao gồm: đóng gói, tháo rỡ, di dời và vận chuyển tất cả các đồ đạc theo yêu cầu của bạn mà bạn không phải làm bất cứ công việc gì nữa. 

Khi có nhu cầu dọn chuyển xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 0943.822.678 Mr Linh chúng tôi sẽ cho nhân viên có mặt ngay tại nhà bạn để khảo sát tính toán số lượng và báo giá cạnh tranh nhất cho bạn. Công việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng nhất với đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp đảm bảo bạn sẽ an tâm về mọi mặt.

Lưu ý: Giá thành sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc và quảng đường vận chuyển. Nên chúng tôi cần khảo sát thực tế để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách!