CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN TRỌNG PHÁT

Holine 1: 0913.1357.09
Holine 2: 0963.999.779 Mr Lâm

Dọn Chuyển Văn Phòng

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng chính là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người bởi bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Bạn phải chuyển bị sẵn kế hoạch di chuyển, sắp xếp, đóng gói đồ đạc, khuân vác và vận chuyển đồ đạc,...
Vì thế mà dịch vụ chuyển văn phòng An Trọng Phát đã ra đời và giải quyết giúp bạn những vấn đề khó khăn trong công tác chuyển dọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dọn chuyển chuyên nghiệp, uy tín và đội ngũ nhân viên thành thạo làm việc có nguyên tắc và bài bản có quy trình chặt chẽ, dịch vụ dọn chuyển văn phòng sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

 

don chuyen nha, van phong

 

Quy Trình Dọn Chuyển Nhà, Văn Phòng :
    Bước  1 – Tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng
Công Ty TNHH An Trọng Phát sẽ tiếp nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến số:  0943.822.678 Mr Linh   và hẹn thời gian cho nhân viên đến khảo sát tại nơi của quý khách cần dọn chuyển.
   Bước 2 – Khảo sát, tư vấn cho Quý khách hàng
Nhân viên  của công ty đến tại địa điểm Quý khách đã hẹn gặp, tiến hành khảo sát và đánh giá sơ bộ. Tư vấn phương án vận chuyển và quy trình một cách tốt nhất và báo giá cho Quý khách.
   Bước 3 – Ký kết hợp đồng
Sau khi hoàn tất quá trình khảo sát tư vấn và báo giá cho Quý khách hàng, 2 bên đã thống nhất được phương án, thời gian và giá cả thì 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng dọn chuyển.
   Bước 4 – Thực hiện dọn chuyển nhà, văn phòng
         -      Nhân viên công ty An Trọng Phát sẽ đến tiến hành công việc đúng vào thời gian như đã ký kết hợp đồng và những điều khoản đã đặt ra.
         -      Trong và sau quá trình thực hiện công việc, nếu khách hàng có thay đổi hay bổ sung thì  liên hệ về văn phòng công ty An Trọng Phát.
   Bước 5 – Nghiệm thu và Thanh lý hợp đồng
Sau khi hoàn tất công việc như đã ký kết sẽ thực hiện Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản Ngân hàng.